Giới thiệu

VÀI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH TTNT MỘC THÀNH VĂN

Đăng lúc: 21-10-2015 - Đã xem: 1719

        Công ty TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT MỘC THÀNH VĂN được thành lập tháng 3 năm 2007, là một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống nội thất phòng mổ , tay vịn, màn che y tế và thi công hệ thống sàn nâng kỹ thuật.

Với triết lý “Chắc chắn cho tương lai ”, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính công ty và cho khách hàng của mình.

Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp, lắp đặt và thi công một số công trình như: Bệnh Viện Đại Học Y Dược, Bệnh Viện Đồng Nai, Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh Viện An Giang, Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bình Định, Fomosa Hà Tĩnh, Nhà máy Hyosung Việt Nam, Nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân, …

Thế mạnh làm nên thương hiệu Mộc Thành Văn khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Mộc Thành Văn năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công ”, và định hướng  Liên tục cải tiến   Mộc Thành Văn đã và đang nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Mộc Thành Văn. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Trân Trọng !

CÔNG TY TNHH TTNT MỘC THÀNH VĂN

Các bài viết khác

TƯ VẤN & BÁO GIÁ
 •   

  Kinh doanh


  Mr Phi

  091.429.5522

 •   

  Kinh doanh


  Mr Phúc

  091.406.5522

 •   

  Kinh doanh


  Mr Hưng

  091.849.5522

 •   

  Kinh doanh


  Mr Hậu

  094.547.6622

 •   

  Kinh doanh


  Ms Tươi

  096.310.1696